Sunday, July 21, 2019
อาหารแฟรนไชส์

CHAEMAR (ชาร์มาร์) ตัวแทนจำหน่ายทำไมรวย

CHAEMAR

คุณณิชากานต์ แก้วมีศรี เจ้าของ แบรนด์ CHAEMAR (ชาร์มาร์) วัยรุ่นสาวที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักจนเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย เล่าถึงที่มาของจุดเริ่มตนธุรกิจว่า ตนก็เป็นวันรุ่นคนหนึ่งที่อยากจะมีรายได้จึงเริ่มจากการเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ มาหลายแบรนด์ แล้วพบว่าเจ้าของแบรนด์ส่วนใหญ่ไม่ค่อยใส่ใจในตัวแทนจำหน่าย ไม่มีการดูแลด้านการตลาด หรืออาจจะสนใจเฉพาะตัวแทนที่สามารถทำยอดขายได้มากๆ

จึงเริ่มเปลี่ยนความคิดใหม่ อยากที่จะมีผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเอง พอดีกับเป็นช่วงที่ตนกำลังมองหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักมารับประทาน จึงตัดสินใจศึกษาข้อมูลของผลิตภัณฑ์รวมไปถึงแหล่งผลิตที่ได้รับมาตรฐาน จนได้ผลิตภัณฑ์มาลองทาน ซึ่งตนเป็นผู้ทดลองทานเองพบว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้สั่งทำนั้นได้ผลดีไม่มีผลข้างเคียง จึงได้ให้คุณแม่และคนที่รู้จักทดลองทานก็ได้ผลตอบรับดีเช่นกัน จึงเกิดเป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ “CHAEMAR” (ชาร์มาร์)

สำหรับผลิตภัณฑ์ “CHAEMAR” (ชาร์มาร์) ปัจจุบันมี 2 ชนิด 1.CHAEMAR อาหารเสริมลดน้ำหนัก ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ คือ ช่วยลดน้ำหนักได้ดีด้วยส่วนผสม ไคโตซาน เป็นสารสกัดที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยดักจับไขมัน ทานแล้วไม่มีผลเสียต่อร่างกายหลังจากหยุดทาน 2.DETOX PAK (ดีท็อกซ์ผัก) ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย ส่วนผสมหลักมาจากสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณช่วยขัยถ่าย ทั้ง 2 ตัว นี้ทานคู่กันจะช่วยให้ลดน้ำหนักได้ดี  ขายแพ็คคู่ในราคา 590 บาท

 

ในส่วนของผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายมีให้ลงทุนในรูปแบบ ตัวแทนย่อย ลงทุน 2,200 บาท ซื้อ 5 แถม 5 สามารถขายได้กำไร 750 บาท ตัวแทนหลัก 11,100 บาท ได้รับสินค้า 30 กล่อง และมีสิทธิ์รับตัวแทนจำหน่ายต่อได้ จะได้กำไรอยู่ที่ 8,000 บาท ทั้ง 2 แบบ ได้รับสิทธิ์ในการสะสมยอดขายเพื่อลุ้นรับ ทองคำ, โทรทัศน์ เป็นต้น  ที่ผ่านมามีตัวแทนรายใหญ่ ซุปเปอร์ดิลเลอร์ลงทุนไปแล้ว 2,400,000 บาท ได้กำไร 3,800,000 บาท พร้อมได้รับแหวนทองคำจำนวน 200 วง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวแทนรายใหญ่ที่ประสบความสำเร็จจากการขายผลิตภัณฑ์ “CHAEMAR” (ชาร์มาร์)

นอกจากนี้ยังมีการส่งเสริมการตลาดทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์ จัดแคมเปญกิจกรรม ลด 5 กิโลกรัม รับเงิน 4,000 บาท มีลูกค้าให้ความสนใจจำนวนมากส่งผลให้ยอดขายเพิ่มขึ้น และได้รับรีวิวจากลูกค้าที่ใช้จริงมาช่วยในการทำตลาด ในอนาคตข้างหน้าจะมีการออกผลิตภัณฑ์ใหม่เป็น คอลลาเจน ในรูปแบบเจลลี่ และอาจจะเพิ่มผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสินค้าสกินแคร์พร้อมตั้งเป้ายอดขายภายในสิ้นปีนี้ที่ 200 ล้านบาท และตัวแทนจำหน่ายอยู่ที่ 2,500 ราย

สำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นตัวแทนจำหน่ายสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook : @charmarthailand หรือ Line : @Ceocharmar

 

 

Leave a Response