Tuesday, September 17, 2019
อาหาร

หมูปิ้ง เฮียอ้วน เปิดแฟรนไชส์แล้ว!! เงินลงทุนเริ่มต้น 20,000บาท

หมูปิ้ง เฮียอ้วยสีลม ที่หลายคนรู้จักกันดี ด้วยรสชาติและการพิถีพิถันเอกลักษณ์การหมักหมูสูตรลับ หมักนานถึง16 ซม. ทำให้เนื้อหมูมีความนุ่นละมุม ถูกอกถูกใจลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนธุรกิจ จะได้รับ อุปกรณ์ ต่างๆ รวมถึงหมูปิ้งสำหรับขายจำนวน 300 ไม้...

Sport

แฟรนไชส์

อ.มัลลิการ์ เย็นตาโฟเครื่องทรง เมนูเส้นใหญ่ ขายง่ายรายได้หลักแสนต่อเดือน

“ลวกขายเฉพาะเส้นใหญ่ เสิร์ฟใส่ชามตราไก่ ในบรรยากาศร้านสีแดง” เรากำลังจะพูดถึงเอกลักษณ์ ของร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง อ.มัลลิการ์ ที่โด่งดังมีสาขาไปทั่วราชอาณาจักรทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งใช้เวลาสะสมความอร่อยมานานกว่า 19 ปี เมนูเย็นตาโฟ ด้วยรสชาติของเย็นตาโฟที่เข้มข้นโดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม และด้วยเครื่องทรง 10 อย่าง...
แฟรนไชส์

น้องหรั่ง ผลไม้ไทย Food Truck ผลไม้ ขายรวยเดือนละล้าน

ธุรกิจจำหน่ายผลไม้ภาพที่เห็นกันโดยทั่วไป คือ รถเข็นขายตามสถานที่ต่างๆ แต่เชื่อว่าน้อยคนนักที่จะได้พบกับรถขายผลไม้ในรูปแบบ Food Truck ร้านผลไม้แนวใหม่ โดยการขายผลไม้สดบนรถเคลื่อนที่ พร้อมดีไซน์รถด้วยสีสันสดใสให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ แทนหน้าคนขาย ซึ่งยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน ไอเดียนี้สามารถสร้างรายได้ให้แก่ “ณัฐพงษ์ วิรุฬห์ธานี” เจ้าของแฟรนไชส์...
แฟรนไชส์

เตี๋ยวอัมพวา สูตรเด็ดน้ำข้น แฟรนไชส์ขายวิถี ขยายตัวสู่เมือง

ด้วยความที่เป็นคนพื้นเพอัมพวา ทำให้ สุวรรณ แสงอาทิตย์ ได้ซึมซับวัฒนธรรมความเป็นอยู่ โดยเฉพาะเรื่องอาหารที่ขึ้นชื่อคือ ก๋วยเตี๋ยว จึงอยากจะสืบทอดและส่งต่อความอร่อยแบบดั้งเดิมของก๋วยเตี๋ยวอัมพวาไปในวงกว้างทั้งในและต่างประเทศ จนได้เปิดร้าน “เตี๋ยวอัมพวา” ในปี 2556 ด้วยแนวคิด “วิถีคลองสู่เมือง” เพื่อให้คนต่างถิ่นได้ลิ้มลองรสชาติก๋วยเตี๋ยวแบบอัมพวา พร้อมกับจัดบรรยากาศร้านให้ความรู้สึกเหมือนนั่งรับประทานที่บ้านริมน้ำ สุวรรณ นำสูตรก๋วยเตี๋ยวที่ส่งต่อมาจากรุ่นสู่รุ่นของครอบครัว มาพัฒนาให้เหมาะกับยุคสมัย...
แฟรนไชส์

ชาตันหยง ชาใต้ขายกรุงเทพฯ 7 วันคืนทุน!!

กระแสธุรกิจเครื่องดื่มในประเทศไทยนี่มาแรงไม่เคยตกเลยจริงๆ ชา เป็นอีกเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมาเป็นเวลานานแล้ว แต่ก็ยังมีผู้ประกอบการไอเดียเจ๋งๆ ออกมาเปิดธุรกิจนี้กันเพียบ ด้วยการสร้างความแตกต่าง ความน่าสนใจ เพิ่อดึงดูดลูกค้าที่มีความต้องการที่หลากหลาย วันนี้ชี้ช่อง มีธุรกิจ ชา มามาแรง ที่สามารถขยายสาขาได้อย่างรวดเร็วกว่า 1,000 สาขา...
- Advertisement -

car gallery

Sorry, Posts you requested could not be found...

CHAEMAR
อาหารแฟรนไชส์

CHAEMAR (ชาร์มาร์) ตัวแทนจำหน่ายทำไมรวย

ปัจจุบันวิธีการสร้างรายได้ในรูปแบบ ‘ตัวแทนจำหน่าย’ กำลังได้รับความนิยมอย่าง เพราะไม่จำเป็นต้องลงทุนสูงเห็นผลกำไรชัดเจน ยิ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมจะส่งผลให้ตัวแทนจำหน่ายสร้างยอดขายได้อย่างมหาศาล และอีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก CHAEMAR (ชาร์มาร์) เพียงแค่ในระยะเวลา 5 เดือน สร้างยอดขายได้ถึง 50 ล้านบาท และมีตัวแทนจำหน่ายกว่า 800 ราย
ขนมครกแม่พลอย
อาหารแฟรนไชส์

ขนมครกแม่พลอย ขนมไทยใส่ไอเดีย สร้างยอดขายหลายหมื่นต่อเดือน!

ขนมครก ขนมไทยที่ทำมาจากแป้ง น้ำตาลและกะทิ โรยหน้าด้วยต้นหอม แต่นั่นคืออดีต! เพราะยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้คนรุ่นใหม่หยิบยกอาชีพของครอบครัวมาพัฒนา ต่อยอด จนกลายเป็นที่นิยม เช่นเดียวกับ ขนมครกแม่พลอย ที่ได้ลูกชายอย่าง คุณณัฐพล ธำรงลีฬหา หรือคุณณัฐ มาเติมไอเดียความอร่อย ให้ขนมครกสูตรโบราณของคุณแม่ ช่วยเพิ่มมูลค่า และสร้างรายได้ให้ครอบครัวหลายหมื่นบาทต่อเดือน พร้อมทั้งขยายตลาดสู่ธุรกิจแฟรนไชส์แบบเต็มตัว
sulbing
เครื่องดื่มแฟรนไชส์

SULBING เพิ่มไลน์ขนมหวาน  “HONEY MEE” เอาใจคอดีเซิร์ท

บริษัท ซัลบิง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Sulbing International) ผู้ให้บริการร้านคาเฟ่ขนมหวาน บิงซูต้นตำรับแท้จากเกาหลี "ซอลบิง" ชูกลยุทธ์ใหม่ต้อนรับปี 2561 ด้วยแผน "Shop-in-Shop" ดึงพันธมิตรร้านคาเฟ่ขนมหวานสัญชาติอเมริกัน "HONEY MEE" เข้ามาให้บริการในร้าน เพิ่มไลน์ขนมหวานเอาใจคอดีเซิร์ทให้มีความหลากหลายในการเลือกสรรความอร่อยมากขึ้น
แฟรนไชส์
เครื่องดื่มแฟรนไชส์

แฟรนไชส์ “ชาคุมะ” คืนทุนไว

อีกธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เครื่องดื่ม กาแฟ คือ ชานมไข่มุก ปัจจุบันมีแบรนด์แฟรนไชส์ชาไข่มุกอยู่มากมายให้เลือกลงทุน โดยมีให้เลือกตั้งแต่ลงทุนตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักแสนบาท ด้วยความโดเด่นที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละแบรนด์ อีกทั้งเป็นเครื่องดื่มที่ขายง่าย ทานได้ทุกเพศทุกวัยทำให้ธุรกิจชานมไข่มุกโตอย่างต่อเนื่อง และอีกหนึ่งแบรนด์ที่จะนำเสนอ คือ แฟรนไชส์ชานมไขมุก “ชาคุมะ”
อาหาร

โมจิไอศกรีม I-mochi สอดใส้ไอศกรีม แฟรนไชส์น้องใหม่ ลงทุนหลักพัน

ถ้าจะพูดถึงขนมทานเล่นที่ดับร้อนได้ด้วย เพื่อให้เข้ากับสภาพอากาศของบ้านเรา หลายคนคงนึกถึงเมนูยอดฮิตอย่าง โมจิไอศกรีม ขนมรูปแบบใหม่ที่สร้างจุดขายด้วยสัมผัสรสชาติได้แบบ 2in1 เสมือนทานไอศกรีมและโมจิไปพร้อมๆกัน
เฉาก๊วยโกโบริ
เครื่องดื่มแฟรนไชส์

เฉาก๊วยโกโบริ ลงทุนน้อย คืนทุนไว กำไรสูง

ธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่ม ยังคงเป็ฌนธุรกิจอันดับต้นๆที่ผู้คนเลือกลงทุน ด้วยตัวธุรกิจเอง ขายง่าย ขายได้ตลอด และที่สำคัญกำไรมากกว่าเท่าตัว ซึ่งมีให้เลือกหลายแบรนด์มากมาย โดยมีให้เลือกลงทุนตั้งแต่หลักพันบาทไปถึงหลักล้านบาท
ข้าวไข่เจียว
อาหารแฟรนไชส์

ข้าวไข่เจียว เลยก๋อ @ตลาดนัดเจเจกรีน   เมนูง่ายๆ รายได้วันละ 8,000

ข้าวไข่เจียว  อาหารธรรมดา ที่ไม่ธรรมดาเสมอไป แม้จะเป็นเมนูง่ายๆแต่ก็อัพค่าตัวให้มีราคาที่แพงถึงละดับพันได้   ขณะเดียวกันก็ยังมีร้านข้าวไข่เจียวตลาดนัดที่ราคาหลักสิบ แต่รสชาติเกินราคาภัตตาคารเลยทีเดียว  และที่สำคัญสามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย   
ผงวุ้นกัลยา
อาหารแฟรนไชส์

ผงวุ้นกัลยา แฟรนไชส์ลงทุนน้อยกำไรเท่าตัว

ขนามหวายอย่าง “วุ้น” เป็นอีกหนึ่งประเภทของขนมหวานที่หลายคนชื่นชอบ ซึ่งมีรูปแบบให้เลือกทานอยู่มากมายโดยส่วนใหญ่แล้วคนไทยมักชอบในรสชาติของวุ้นกะทิ นี่จึงเป็นตัวจุดประกายให้สองสาวพี่น้องเริ่มธุรกิจขายวุ้นเล็กๆ จนขยายธุรกิจเติบโตมาเป็นรูปผแบบของแฟรนไชส์
1 2 3 10
Page 1 of 10