Monday, June 24, 2019
อาหารเครื่องดื่มแฟรนไชส์

แฟรนไชส์ฟรุ้งฟริ้ง ที่สร้างรายได้หลักแสนได้ไม่อยาก!

วันนี้ เรารวบรวมแฟรนไชส์เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่มที่มีความน่าสนใจ มาให้ดูกันไว้เป็นแนวทางในการตัดสินใจของผู้ประกอบการอีกทางหนึ่ง

แฟรนไชส์บิงซู BingsuBoy กับไอเดียสุดล้ำ บิงซูถือได้

บิงซูบอยนั้น เป็นอีกแฟรนไชส์ที่มีความโดดเด่น โดยเฉพาะเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้านภาพลักษณ์ของร้านและบรรจุภัณฑ์ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย เมื่อรวมเข้ากับสินค้าที่ขายง่าย ทำง่าย คืนทุนเร็ว และต้นทุนไม่สูง ค่าแฟรนไชส์ เริ่มต้นที่ 24,900 บาท ทำให้มีราคาขายที่จับต้องได้ เข้าถึงผู้ซื้อได้ทุกกลุ่ม กำไร 30-90 บาทต่อถ้วย  สามารถคืนทุนได้ 2-4 เดือนขึ้นอยู่กับทำเล ปัจจุบันมีสาขากว่า 500 สาขา

รูปภาพและข้อมูลจาก : http://www.fanshinegroup.com

 

MOCHI POTATO CHEESE เฟร้นซ์ฟรายส์สุดน่ารัก พกพาง่าย และอร่อย

ของว่างอีกหนึ่งอย่างที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ใครเลยก็คือ เฟร้นฟรายส์ และ MOCHI POTATO CHEESE ก็เป็นอีกแฟรนไชส์หนึ่งที่นำเสนอของว่างทานเล่นเมนูนี้ได้อย่างน่าสนใจ ด้วยเฟร้นฟรายส์หลากรส ตอบโจทย์ได้ทุกวัย พร้อมทั้งแพ็กเกจเก๋ๆ ถือไปที่ไหนก็เตะตา จะถ่ายรูปลงโซเชียลก็ดูฮิป ไม่เหมือนใคร ทำง่ายขายเร็วราคาดี ราคาเริ่มต้น 12,000 บาท  ได้อุปกรณ์พร้อมขาย  เตา 1 หัว ไม่มีเคาท์เตอร์ แต่ถ้าต้องการเตา 2 จะราคา 15,000 บาท และถ้าต้องการแบบมีเคาเตอร์ด้วย ราคาทั้งหมดครบเซท 49,900 บาทเท่านั้น

รูปภาพและข้อมูลจาก www.mochimilktea.com

 

MANGO MANIA แฟรนไชส์ที่คนรักมะม่วงไม่ควรพลาด!

MANGO MANIA คัดสรรมะม่วงน้ำดอกไม้ของไทย นำมาสร้างสรรค์เป็นเมนูพรีเมี่ยม ที่มีทั้งสมูทตี้และของหวานหลากชนิด ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เน้นมะม่วงจริงๆ ทั้งเครื่องดื่มมะม่วง บิงซูมะม่วง ของหวานที่มีส่วนประกอบของมะม่วง จุดเด่นของแบรนด์นี้คือ มาตรฐานระดับสากล สินค้าสุดพรีเมี่ยม และการตกแต่งที่สะดุดตา

สำหรับค่าใช้จ่ายในการลงทุนแฟรนไชส์ มี 2 ส่วน ประกอบด้วย ค่าแฟรนไชส์ 120,000 บาท (รูปแบบ Take away) หรือ 180,000 บาท (รูปแบบนั่งทาน) และค่าใช้จ่ายสำหรับการออกแบบ+ผลิตเคาท์เตอร์ โดยจะเป็นการ Build-in ตามสภาพพื้นที่ มีระยะเวลาคืนทุน 6-12 เดือน ปัจจุบันมี 20 สาขาตามศูนย์การค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ถ้าใครกำลังมองหาธุรกิจพรีเมียม และต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ มีระบบการบริหารจัดการที่มีมาตรฐาน บอกได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

รูปภาพและข้อมูลจาก www.mangomania.in.th

 

Monkey Shake ลิงสุดกวน กับชานมแสนอร่อย

แฟรนไชร์ที่เอาใจสาวกชานมแบบสุดๆ ด้วยชานมสูตรเฉพาะ ที่เน้นรสชาดกลมกล่อมอันเป็นเอกลักษณ์  รวมเข้ากับการนำเสนอที่ไม่เหมือนใคร ด้วยลิงสุดกวน ที่น่ารัก ครีเอท โดนใจวัยรุ่น นี่จึงเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ ค่าแฟรนไชส์อยู่ที่ 290,000 บาท ทุกอย่างครบพร้อมขาย ปัจจุบันมีทั้งหมด 30 สาขาทั่วประเทศ

รูปภาพและข้อมูลจาก http://monkeyshaketea.com

 

ปังแมน ขนมปังไส้ไหล ซื้อง่าย ขายคล่อง ไม่ต้องกลัวความยากเรื่องการทำไส้อีกต่อไป

อีกหนึ่งแฟรนไชส์ สำหรับคนที่กำลังมองหาสินค้าที่ขายง่าย ขายคล่อง และใช้ต้นทุนไม่เยอะ แพ็กเกจเริ่มต้นอยู่ที่ราคา 8,900บาท ได้อุปกรณ์การขายครบทุกรายการ สามารถเปิดธุรกิจได้เลย แถมขนมปังของปังแมนยังให้ไส้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นปังไส้ทะลัก หรือปังปิ้ง และที่ถือว่าเป็นจุดพีคอีกจุดนึงของปังแมนคือ ผงไส้สำเร็จรูปที่เพียงต้มกับน้ำเปล่าก็สามารถเสริฟได้เลย ไม่ต้องกลัวความยุ่งยากในการทำไส้อีกต่อไป ใครที่ชอบธุรกิจที่ซื้อง่ายขายคล่อง ลงทุนไม่เยอะ กำไรดี (50% ของยอดขาย) ใช้พื้นที่ไม่มาก แถมสามารถคืนทุนได้ภายใน 1-2 เดือน เราก็ขอแนะนำปังแมนนี้เลย

รูปภาพและข้อมูลจาก http://www.fanshinegroup.com/

 

Leave a Response