Sunday, July 21, 2019
เครื่องดื่มแฟรนไชส์

เฉาก๊วยโกโบริ ลงทุนน้อย คืนทุนไว กำไรสูง

เฉาก๊วยโกโบริ

และอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจอย่าง เฉาก๊วยโกโบริ ที่เริ่มดำเนินธุรกิจจากร้านเล็กตั้งแต่ปี 2557 ในจังหวัดหนองคาย จนปัจจุบันพัฒนาขยายสาขาออกไปอย่างแพร่หลาย รวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้านอย่าง สปป.ลาว ต้องข้ามมาฝั่งไทยเพื่อลองชิมเฉาก๊วยโกโบริ ด้วยความโดดเด่นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และใส่ใจการขายทุกขั้นตอน ทำให้เป็นรู้จักอย่างกว้างขวาง จนกระทั่งได้พัฒนาสูตรใหม่เพิ่มเติม คือ สูตรนมสด โดยมีคาราเมลที่หอมเป็นสูตรเด็ด

บริษัท โกโบริฟู้ด จำกัด เจ้าของคือ คุณภูดิศ ประดับโชติ ประธานกรรมการ เล่าว่า เฉาก๊วยเป็นขนมหวานที่มีสรรพคุณทำหน้าที่เป็นทั้งเครื่องดื่มดับร้อนและของหวานเติมความละมุนลิ้นให้กับลูกค้าได้ดีไม่แพ้สินค้าเครื่องดื่มชนิดอื่นๆ ซึ่งแบรนด์เฉาก๊วยโกโบริ เอง สร้างความพิเศษด้วยความหอมหวายโดนใจด้วยสูตร คาราเมล 10 รสชาติ ได้แก่ คาราเมลนมสด คาราเมลชาเขียว คาราเมลชาไทย คาราเมลกาแฟ คาราเมลชาโคล คาราเมลโกโก้ มะนาววจี๊ดจ๊าด กรีนนี่นมสด ชมพูนมสด และเฉาก๊วยสูตรโบราณ

นอกจากนี้เนื้อเฉาก๊วยคัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศเวียดนาม ผ่านกระบวนการแปรรูปที่สะอาด ได้มาตรฐาน เนื้อเฉาก๊วย ไม่มีส่วนผสมของเจลาตินและวัตถุกันเสียจึงทำให้มีความเหนียวนุ่ม รสสัมผัสในปากเป็นเอกลักษณ์ จำหน่ายในราคาแก้วละ 25 บาท ทำให้ปัจจุบันแฟรนไชส์ได้รับความนิยมอย่างมากสามารถขยายสาขาภายในประเทศได้และประเทศเพื่อนบ้านกว่า 500 สาขา ในระยะเวลาไม่นาน

สำหรับรูปแบบการลงทุนสำหรับผู้ที่สนใจ มองเห็นถึงโอกาสการสร้างรายได้ให้กับผู้ที่อยากลงทุนในรูปแบบลงทุนน้อย คืนทุนไว โดยมีให้เลือกลงทุน 3 แบบ คือ

1.ไซส์ S ราคา 20,000 บาท (ชุดเริ่มต้น) สิงที่จะได้รับ คีออส ขนาด 1.20*0.9*2 เมตร พับเก็บได้ ขนย้ายสะดวก, สแตนดี้ ขนาด 1.20 เมตร สำหรับตั้งหน้าร้าน, อุปกรณ์การขาย 25 รายการ, วัตถุดิบสำหรับขาย 120 แก้ว, และคู่มือผู้ประกอบการ เหมาะกับทำเล หน้าร้านสะดวกซื้อ ตลาดนัด แหล่งชุมชน

2.ไซส์ M ขนาดกลาง ราคา 49,000 บาท คีออสขนาด 1.8*0.9*2.2 เมตร มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ สามารถออกแบบคีออสตามสไตล์ตัวเองได้, อุปกรณ์การขาย 25 รายการ

วัตถุดิบสำหรับขาย 200 แก้ว, และคู่มือผู้ประกอบการ เหมาะสำหรับทำเล ในห้างสรรพสินค้า โรงเรียน

3.ไซส์ L ราคา 59,000 บาท คีออสขนาด 2*2*2.2 เมตร มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ สามารถออกแบบคีออสตามสไตล์ของตัวเองได้, อุปกรณ์การขาย 25 รายการ, วัตถุดิบสำหรับขาย 300 แก้ว, และคู่มือผู้ประกอบการ เหมาะสำหรับทำเลในห้างสรรพสินค้า โรงเรียน

ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ใช้เงินลงทุนไม่มาก สินค้าขายง่าย แถมคืนทุนไวอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.koborifood.com, facebook : เฉาก๊วยโกโบริ หรือ โทร. 08-7414-9292

ที่มาภาพ facebook : เฉาก๊วยโกโบริ

 

Leave a Response